Trang chủ Chung cư Đang bán Chung cư VP2-VP4 Linh Đàm Chung cư VP2 VP4 Bán Đảo Linh Đàm

Chung cư VP2 VP4 Bán Đảo Linh Đàm

2706

Chung cư VP2 VP4 Linh Đàm được xây dựng bởi Tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD, thuộc khu đô thị Linh Đàm, một trong những khu đô thị đẹp nhất Việt Nam. Nằm tại  lô đất NO-VP2 và NO-VP4 Khu đô thị Linh Đàm, thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, chung cư VP2 VP4 Linh Đàm như một viên ngọc hòa mình vào thiên nhiên.

Với kiến trúc hiện đại, tất cả các căn hộ của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm đều có hai mặt thoáng trước và sau. Phòng tiếp khách là không gian dành cho sinh hoạt chung của căn hộ kết hợp với phòng ăn và phòng bếp tạo thành một không gian mở đầy cuốn hút, tạo không gian thoáng. Điểm đặc biệt nổi bật của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm là các phòng ngủ đều được bố trí tiếp xúc thiên nhiên, kiến trúc được bố trí khối tháp nhà ở nằm lùi xa trục chính không chỉ giúp các căn hộ tiếp cận gần hơn không gian cảnh quan của hồ Linh Đàm mà còn tạo nên không gian riêng biệt, kín đáo, trong lành và yên tĩnh cho cư dân.

Với 25 tầng kèm theo hệ thống công trình dịch vụ công cộng hoàn chỉnh, hai tòa nhà của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm có tất cả 226 căn hộ thiết kế 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 90 m2 đến 150 m2. Mỗi tòa nhà bao gồm 7 loại căn hộ ( căn hộ số 02, căn hộ số 04, căn hộ số 06, căn hộ số 08, căn hộ số 10, căn hộ số 12, căn hộ số 14). Đa dạng về các căn hộ với các diện tích khác nhau, chung cư VP2 VP4 Linh Đàm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với nhu cầu của mình.

Tầng 24 và 25 của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm là căn hộ penthouse diện tích từ 200 m2 đến 396 m2, đặc biệt sang trọng với tiêu chuẩn cao, thực sự là “biệt thự trên không”, mỗi căn hộ có một cầu thang bộ riêng đi lên tầng trên, được thiết kế cả sân vườn, cây cảnh. Căn hộ penthouse là một trong những căn hộ cao cấp nhất, được ví như biệt thụ trên không. Với những điểm cuốn hút căn hộ penthouse đang có, mức giá cho một căn hộ penthouse của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm từ khoảng 26 triệu/ m2 đến 29 triệu/ m2 với gói chưa hoàn thiện nội thất, tính tổng chi phí để bạn có thể sở hữu căn hộ penthouse của chung cư VP2 VP4 Linh Đàm thấp nhất là trên 5,2 tỷ.

Đến với chung cư VP2 VP4 Linh Đàm, bạn có thể thỏa thích hòa vào thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những ngày cuối tuần chỉ cần dạo chơi trong chung cư VP2 VP4 Linh Đàm chúng ta đã có những thú vị tuyệt vời mà chẳng cần đi đâu xa với bể bơi, sân thể thao, tenis, cầu lông, vườn hoa, trung tâm thương mại,………….Chung cư VP2 VP4 Linh Đàm, biệt thư trên không đầy sức hút.

[info]Tư vấn bán hàng:

Phòng kinh doanh: 0984 952 262

Tư vấn bán hàng: 0979 038 262

[/info]

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here